ตอนนี้หากกล่าวถึงเกมไพ่ที่มีคนนิยมเล่นเยอะที่สุดเวลานี้จำต้องขอยกให้ Poker เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นแล้วก็เข้าใจง่ายรวมทั้งใช้สมองสำหรับเพื่อการเล่นในระดับนึงสำหรับแนวการเล่นไพ่ Poker บอกเลยว่าเล่ยไม่ยากเพียงแค่ทำอย่างขั้นตอนดังนี้

Poker เกมไพ่วิธีทางสำหรับเพื่อการเล่นที่มีสาระ

มาทำความเข้าใจเมื่อฝึกหัดเริ่มเล่นเกมไพ่ Poker

สำหรับมือใหม่มาทำความรู้จักเกมนี้ก่อนเลยผู้คนจำนวนมากจะถามคำถามว่าจะเริ่มเล่นไพ่ Poker อย่างไรดีจะเริ่มตั้งแต่การนับไพ่จากใหญ่สุดลงไปพบน้อยสุดมาตรฐานของ Poker จะมีไพ่ 52 ใบ เรียงลำดับดังต่อไปนี้ A เป็น Ace (เอซ) เป็น คิง Q เป็นควีน หรือ แหม่ม J เป็น แจ๊ค 10 เป็นสิบ รวมทั้งเรียงลำดับจากมาไปพบน้อยเรียงตั้งแต่ A K Q J T 9 8 7 6 5 4 3 2 ส่วน(เอซนับว่าเป็นแต้มสูงแต้มต่ำ) ส่วนดอกของไพ่นับว่าไร้คุณค่าทุกดอกเสมอกันหมด ไม่ว่าจะเป็น โพดำ โพแดง ดอกจิก แล้วก็ สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด

ขั้นที่หนึ่งจะเริ่มแจกไพ่ให้ก่อนคนละ 2 ใบแล้วก็จะมีไพ่มิดฟิลด์อยู่จำนวน 5 ใบ หลังจากนั้นก็เริ่มวางเดิมพันจากที่พวกเราจำเป็นต้องกการต่อไปเมื่อถึงตาพวกเราสามารถเลือกได้ว่าผ่าน ให้ผู้อื่นเล่นต่อไหมจะต้องลงเงิน เกย์ทับ ลงจำนวนเงินมากเพิ่มขึ้น หรือเปล่าสู้เป็น หมอบ เลิกเล่นตานั้นเลย จากนั้นไพ่ Poker กึ่งกลางจะถูกเปิดออกเรื่อยต่อรอบละ 1 ใบ เกมจะจบได้ถ้าทุกคนหมอบและก็เหลือเพียงแค่เพียงแต่พวกเราแค่นั้นถึงจะเป็นผู้ชนะในทันที ถ้าเกิดผู้ใดไพ่สูงสุดจะได้รับเงินกองกลางที่วางเดิมพัน ถ้ามีคนขอ All in ลงทุนหมดหน้าตัก จะแยกเงินไว้ แม้ผู้ที่ลงหมดหน้าตักชนะจะได้เงินที่แยกไว้เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นถ้าหากผู้อื่นชนะจะได้เงินอีกทั้ง 2 กองรวมกัน

จัดอันดับไพ่ Poker ที่สูงไปพบน้อยมีทั้งปวง 10 ขั้นตอนต่อไปนี้?

1.(Royel Flush) ถ้าหากมีไพ่Pokerแบบงี้ถือไว้ภายในมือจดจำไว้เลยว่าไม่มีผู้ใดสู้พวกเราได้แล้วมี A K Q J 10 โพดำดอกเดียวกัน

2.(Straight Flush) เป็นไพ่จำนวน 5 ใบมีดอกเดียวกันดังเช่นว่า 7 6 5 4 3 โอกาที่จะเกิดขึ้น 1 ใน 72,000มือ

3.(Four of a kind) ไพ่ 4 ใบที่มีจำนวนแต้มเสมอกัน จังหวะที่จะกำเนิดมีเพียงแค่ 1 ใน 4,200 มือ

4.(Full House) เป็นไพ่รวมทั้งคู่นับก่อนนับคู่ ช่องทางที่จะกำเนิดเพียงแต่ 1 ใน 700 มือ

5.(Flush) เป็นไพ่ 5 ใบ ที่มีดอกเดียวกัน เป็นต้นว่า A Q 10 5 3 แต่ว่าเป็นดอกเดียวกัน ช่องทางที่จะกำเนิดเพียงแต่ 1 ใน 510 มือ

6.(Straight) ไพ่ 5 ใบ ดอกใดก็ได้แต่ว่าจะต้องเรียงลำดับจำนวนต่อกันดังเช่น 8 7 6 5 4 จังหวะที่จะกำเนิดเพียงแค่ 1 ใน 250 มือ

7.(Three of a kind) ไพ่ 3 ใบ ที่มีแต้มเสมอกัน ช่องทางที่จะกำเนิดเพียงแต่ 1 ใน 48 มือ

8.(Two pair) คู่ 2 ชุด จังหวะที่เกิดเพียงแค่ 1 ใน 21 มือ

9.(One pair) ไพ่ที่มีจำนวน 1 คู่ จังหวะที่จะเกิดขึ้น 1 ใน 2.4 มือ

10.(High card) ไพ่ที่ดีเยี่ยมที่สุดจะเป็นผู้ชนะถ้าหากมือต่างๆข้างต้นไม่มีอยู่แล้ว จังหวะที่จะกำเนิดเพียงแต่ 1 ใน 2 มือ

หวังว่าจะมีคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการนำข้อมูลมาเสนอไม่ว่าจะเป็นแนวทางเล่นไพ่ Poker หรือ สอนให้รู้เรื่องก่อนจะลงเล่นจริงออนไลน์ผ่านมือถือและก็ยังสามารถสร้างรายได้ให้พวกเราได้อีกด้วย

การเดิมพันบาส BASKETBALL Online

พฤศจิกายน 27, 2019